Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | February 24, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Valentine Trắng lãng mạn tại Animus Lounge Thứ sáu, 14/03/2014 21:16

Valentine Trắng lãng mạn tại Animus Lounge	  	Thứ sáu, 14/03/2014 21:16

(CAO) Với mong muốn đem đến những điều đặc biệt nhất cho phái đẹp, Animus Lounge (19 Phùng Khắc Khoan , P.Đa Kao , Q.1, TP.HCM) tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Animus cocktail show – Quà tặng tháng 3 dành cho một nửa yêu thương”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện do Lãnh sự quán (LSQ) Nam Phi tại TP.HCM thực hiện, nhằm mang ẩm thực và rượu vang nổi tiếng Nam Phi đến gần hơn với thực khách Việt Nam. Nhân dịp này, LSQ Nam Phi tại TP.HCM tài trợ 50% giá cho thực khách đến thưởng thức cocktail pha chế từ vang Nam Phi tại Animus Lounge trong suốt tháng 3.

ruouvang14.3

Không gian sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp tại Animus Lounge

Đặc biệt, vào ngày 14-3, tại Animus Lounge sẽ diễn ra chương trình cocktail show Romantic White Valentine. Nhân dịp này, thực khách khi đến Animus sẽ được thưởng thức và lắng nghe câu chuyện về cocktail Animus Passionate Love – Animus tình yêu nồng nàn do chính tay Vua pha chế Nguyễn Hoàng Đức – người đã ba lần đoạt giải Vàng trong các cuộc thi bartender trong nước và quốc tế trực tiếp pha chế dành riêng cho sự kiện này. Animus Passionate Love – Animus tình yêu nồng nàn được pha chế từ vang Nam Phi và một số thảo mộc hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của mứt việt quất, được ủ trong hương gỗ sồi đốt nóng để tăng hương vị.

download

Thưởng thức vang nổi tiếng của Nam Phi và cocktailpha chế từ vang và các loại thảo mộc Nam Phi tại  Animus Lounge

Theo thông lệ, Valentine Trắng 14-3 là ngày để nam giới đáp lễ những món quà và chocolate họ đã nhận được vào ngày Lễ Tình yêu 14-2. Vào ngày này, nam giới tặng quà đến người con gái họ đã nhận quà hoặc đến người con gái họ thực sự yêu thương. Hiểu được điều đó, Animus tạo điều kiện cho thực khách tự mình pha những ly cocktail gửi tặng cho một nửa mình yêu thương  thực sự vào ngày Romantic White Valentine.

Ngoài ra, vào tối thứ sáu hàng tuần của tháng 3, Animus Lounge tổ chức buổi biểu diễn pha chế cocktail và chương trình bốc thăm may mắn. Đặc biệt trong tháng 3, Animus Lounge đồng giá các loại cocktail chỉ 80 ngàn đồng/ly.

download (1)

“Vua pha chế” Nguyễn Hoàng Đức biểu diễn màn pha chế đầy “ma thuật” tại Animus Lounge, làm mê hoặc người xem

Được biết, Valentine Trắng 14-3 có nguồn gốc từ Nhật Bản, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1978. Nó được khởi xướng bởi Hiệp hội Công nghiệp bánh kẹo quốc gia như là một “ngày trả lời” đối với ngày Valentine dựa trên cơ sở rằng người nam nên đáp lễ lại người nữ đã tặng họ chocolate hoặc quà khác vào ngày Valentine.

Ngày nay, nam giới tặng cả chocolate trắng lẫn đen, cũng như các món quà bánh kẹo hoặc tặng phẩm trang sức, các vật có giá trị tình cảm khác hoặc quần áo. Mặc dù Valentine Trắng không phổ biến bằng ngày Valentine truyền thống song ngày nay rất nhiều phái mạnh vẫn tặng quà cho một nửa yêu thương của mình.

download (2)

Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cùng những màn biểu diễn đặc biệt tại Animus Lounge trong suốt tháng 3

Điều đặc biệt là trong ngày Valentine Trắng thì bánh quy, kẹo và chocolate trắng lại được ưa chuộng thay vì những loại chocolate thông thường. Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng bạn bánh quy vào ngày này thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, kẹo có nghĩa là người đó thích bạn còn nếu là chocolate trắng thí có nghĩa là: Chúng ta hãy làm bạn nhé!

Submit a Comment