Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | July 21, 2018

Scroll to top

Top

No Comments

Quảng bá các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam tại Nam Phi

Quảng bá các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam tại Nam Phi
South African Honorary Consulare

(vinanet.vn)

Nhằm triển khai kế hoạch thúc đẩy xuất khẩu một số mặt hàng trọng điểm vào thị trường Nam Phi và các nước kiêm nhiệm trong 6 tháng cuối năm 2016, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi và bộ phận Thương vụ đã tổ chức quảng bá các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam tại lễ kỷ niệm lần thứ 71 Quốc khánh Việt Nam.

Lễ kỷ niệm lần thứ 71 Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi long trọng tổ chức tại thủ đô Pretoria Cộng hòa Nam Phi vào ngày 1/9/2016.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Huy Hoàng, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi, bà Zou Kota-Fredericks, Thứ trưởng Bộ Phát triển nhà ở, đại diện Chính phủ Nam Phi, cùng trên 500 khách mời gồm lãnh đạo đại diện Quốc hội, Bộ Ngoại giao cùng nhiều Bộ/ngành của Nam Phi, các viện nghiên cứu, các vị Đại sứ đại diện đoàn ngoại giao sở tại, cùng đông đảo đại diện bà con Việt kiều đang học tập, sinh sống tại Nam Phi và các nước lân cận như Botswana và Swaziland.

Để quảng bá các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam tại lễ kỷ niệm, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi và bộ phận Thương vụ đã chuẩn bị 600 túi quà gồm các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam, trong đó có cà phê Trung Nguyên là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng tại Nam Phi và các nước châu Phi.

Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi và bộ phận Thương vụ cũng tổ chức in tờ quảng cáo các sản phẩm xuất khẩu của Việt nam.

Cũng tại lễ kỷ niệm, các món ăn chế biến từ gạo và cá tra xuất khẩu cũng được giới thiệu qua các món ẩm thực truyền thống của Việt Nam được các vị khách thưởng thức và đánh giá cao.

Nguồn: Báo công thương

Submit a Comment