Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | January 19, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Nhà máy nước hiện đại nhất Hà Nội gấp rút hoàn thành giai đoạn 1

Nhà máy nước hiện đại nhất Hà Nội gấp rút hoàn thành giai đoạn 1

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa đến thăm công trình xây dựng Nhà máy nước mặt sông Đuống, dự án trọng điểm của thành phố dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

thegioitiepthi.vn Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa đến thăm công trình xây dựng Nhà máy nước mặt sông Đuống, dự án trọng điểm của thành phố dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung kiểm tra tiến độ dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống

Đây là chuyến thị sát đầu năm của lãnh đạo TP.Hà Nội đối với công trình dân sinh trọng điểm cấp quốc gia tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Sau khi kiểm tra tiến độ dự án, lãnh đạo thành phố tin tưởng giai đoạn 1 của nhà máy sẽ được hoàn thành vào tháng 10/2018, đúng như cam kết của doanh nghiệp, kịp thời cung cấp nguồn nước sạch chất lượng cao cho người dân thủ đô.

Ông Nguyễn Đức Chung ghi nhận sự nỗ lực và yêu cầu nhà đầu tư hoàn thành đúng tiến độ

Ông Chung đã ghi nhận nỗ lực của Công ty CP Nước mặt sông Đuống, Ban Quản lý dự án nhà máy và UBND huyện Gia Lâm đã bảo đảm việc thi công xây dựng nhà máy theo đúng tiến độ.

Các công nhân đang nỗ lực làm việc

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cũng yêu cầu nhà đầu tư sớm hoàn thiện thiết kế cơ sở để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, phấn đấu xong các hạng mục để có thể chính thức khai thác thương mại vào ngày 10/10/2018.

Đại diện nhà đầu tư, bà Đỗ Thị Kim Liên cam kết công trình sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Công ty CP Nước mặt Sông Đuống cam kết, đúng tháng 10/2018, giai đoạn 1 của nhà máy với công suất 150.000 mét khối/ngày đêm sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng.

HOA ĐINH

Dự án Nhà máy Nước mặt sông Đuống được khởi công từ tháng 3/2017, với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỉ đồng, xây dựng theo công nghệ dây chuyền xử lý nước hiện đại với công suất giai đoạn 1 là 300.000m3/ngày đêm, có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước cho khoảng 3 triệu dân thuộc 8 quận huyện của Hà Nội và một số vùng phụ cận.

Submit a Comment