Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | July 21, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Lãnh Sự Danh Dự Cộng Hòa Nam Phi tại TPHCM tặng áo cho trẻ em nghèo đón tết

Lãnh Sự Danh Dự Cộng Hòa Nam Phi tại TPHCM tặng áo cho trẻ em nghèo đón tết

Review Overview

Bạn thích điều này?
9.5
Bạn muốn góp ý?
0
Bạn có sẵn sàng ủng hộ?
0
3.2

Ủng hộ

Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tiếp các bài viết về từ thiện Của câu lạc bộ lãnh sự các nước, cám ơn sự quan tâm của quý đọc giả.

(CAO) Sáng 23-12, bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TPHCM, Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư AAAPlus đã ủng hộ 50 triệu đồng và 1.000 áo thun (trị giá 100 triệu đồng) giúp trẻ em khó khăn miền Trung và biên giới phía Bắc, thông qua chương trình “Áo Tết tặng bạn” do Báo Tuổi Trẻ phát động, với mong muốn góp sức mang đến một mùa xuân ấm áp, nhiều niềm vui cho trẻ em nghèo.

Được biết, bà Liên là Mạnh thường quân lớn, thường xuyên tham gia các chương trình hỗ trợ cộng đồng, xã hội từ thiện thông qua Báo Công an TPHCM, Báo Tuổi Trẻ, Quỹ Vừ A Dính… như: ủng hộ cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; tặng quà, áo ấm, áo phao cứu sinh cho trẻ em; thăm và tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; trồng rừng bảo vệ môi trường…

Đặc biệt, năm 2012 bà Liên đã tài trợ 1,5 tỷ đồng xây cầu treo bắc qua sông PôKô (Kon Tum) để các em không phải đu dây qua dòng lũ dữ đến trường. Năm 2011 và 2012 bà tiếp tục tài trợ hơn 3 tỷ đồng xây trường mầm non tặng các địa phương khó khăn ở Bình Phước và Hà Nam.

Submit a Comment