Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | August 12, 2020

Scroll to top

Top

No Comments

Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Nam Phi tại TP.HCM đến viếng tang các nạn nhân MH17 tại Tổng Lãnh Sự quán Malaysia tại TP.HCM

Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Nam Phi tại TP.HCM đến viếng tang các nạn nhân MH17 tại Tổng Lãnh Sự quán Malaysia tại TP.HCM

Tổng Lãnh Sự quán Malaysia tại TP.HCM thông báo về lễ viếng các nạn nhân MH17 đồng thời mở sổ tang (Condolence book) từ chiều 21/07 để Chính phủ Việt Nam và Lãnh Sự ngoại giao đoàn (Consular corps.) tại thành phố HCM đến viếng theo nghi thức ngoại giao.

Đại diện Lãnh sự Danh dự Cộng Hòa Nam Phi tại TP.HCM đã mang hoa đến chia sẻ nỗi đau mất mát to lớn này với gia đình các nạn nhân vàđất nước Malaysia.Đón tiếp là ngài Sharyll bin Zahiran – Tổng Lãnh Sự Malaysia tại TP.HCM, ông đau buồn chia sẻ:” Chúng tôi rất đau lòng trước sự ra đi của hàng trăm người, trong đó hơn 40 nạn nhân mang quốc tịch Malaysia. Thấu hiểu sự mất mát lớn này, chúng tôi cùng toàn thể nhân dân Malaysia cử hành trọng thể lễ viếng, với mong muốn xoa dịu nỗi đau của tất cả gia đình các nạn nhân. Xin cảm ơn quí vị đã đến và chia sẻ”

4

Ông Trần Hữu Tài – Trợ lý Lãnh Sự Danh Dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM gửi lời chia buồn đến Ngài Sharyll bin Zahiran – Tổng Lãnh Sự Malaysia tại TP.HCM và gia đình các nạn nhân.

3

5

Ông Trần Hữu Tài – Trợ lý Lãnh Sự Danh Dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM cùng đại diện văn phòng LSDD Nam Phi tại TP.HCM đến viếng tang.

Trần Tài

Submit a Comment