Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | January 19, 2019

Scroll to top

Top

No Comments

Hợp tác thúc đẩy đào tạo trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp

Hợp tác thúc đẩy đào tạo trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp
South African Honorary Consulare
Thứ Ba, 13/12/2016 22:57 Báo TIn tức

Ngày 12/12, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) đã ký kết hợp tác với Wesgo độc quyền đào tạo chương trình ABE-UK tại Việt Nam. Dịp này, CBAM – WESGO đồng hành tuyển sinh khóa mới 2017-2020.

CBAM là đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

CBAM có sứ mạng phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) ký kết hợp tác với Wesgo độc quyền đào tạo chương trình ABE-UK tại Việt Nam.

Từ năm 2000 đến nay, CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế. Học viên là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam.

CBAM chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng thực tiễn giúp học viên nhanh chóng tìm việc làm và dễ dàng thăng tiến và thành công hơn trong sự nghiệp. Cấu trúc ngành học đa dạng, nhiều thế mạnh giúp học viên lựa chọn như: Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch – khách sạn, Quản trị Nhân sự,…

Chương trình xét tuyển của CBAM dựa trên học bạ THPT, và điều kiện tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Khi trúng tuyển, học viên được học toàn phần trong 3 năm để lấy bằng cử nhân và thêm 1 năm các môn học chuyên ngành để được văn bằng thứ 2. Hiện, CBAM có chương trình dự bị đại học cho những học viên chưa đạt điều kiện Anh ngữ.

Bên cạnh các khoá học cốt lõi, CBAM thường xuyên hợp tác triển khai các dự án đào tạo quốc tế dưới sự tài trợ về tài chính và kỹ thuật của các tổ chức trong và ngoài nước.

ABE – UK (Hiệp hội các nhà Quản trị Anh Quốc) là chương trình học cử nhân cao đẳng được công nhận và chứng nhận bởi văn phòng bằng cấp và quy chế thi tại Anh Quốc. Mạng lưới sinh viên quốc tế của ABE gồm hơn 50.000 người trên khắp thế giới. Cộng đồng ABE- UK kết nối sinh viên trên toàn thế giới hỗ trợ tương tác với nhau thông qua diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter.

Submit a Comment