Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

South Africa Honorary Consulate in HCMC | July 21, 2018

Scroll to top

Top

No Comments

Hợp tác đào tạo cử nhân cao đẳng quản trị kinh doanh quốc tế

Hợp tác đào tạo cử nhân cao đẳng quản trị kinh doanh quốc tế
South African Honorary Consulare
Thứ Tư, 14/12/2016, 23:02:19
Báo Nhân Dân

Lễ ký kết thỏa thuận đào tạo giữa lãnh đạo CBAM và WESGO.

NDĐT – Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác với Trường cao đẳng nghề Tây Sài Gòn (WESGO) độc quyền đào tạo cử nhân cao đẳng quản trị kinh doanh quốc tế theo chương trình ABE-UK tại Việt Nam.

 

CBAM là đơn vị đào tạo được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam giao nhiệm vụ phát triển và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hướng tới mục tiêu xây dựng được hơn một triệu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả vào năm 2020, CBAM đã phối hợp WESGO triển khai đào tạo nhằm tạo ra một thị trường lao động linh hoạt thông qua tuyển sinh đào tạo giai đoạn 2017 – 2020 với chương trình của ABE-UK (Hiệp hội các nhà quản trị nước Anh) đào tạo cử nhân cao đẳng do Văn phòng bằng cấp và quy chế thi tại Anh công nhận và chứng nhận.

Hiện tại, mạng lưới sinh viên quốc tế của ABE đã có hơn 50 nghìn người trên khắp thế giới. Chương trình này có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt, nhất là quy chế khắt khe trong việc kiểm định chọn lựa các trường đại học, đa dạng ngành học và chuyên về lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị nhân sự, nhà hàng, khách sạn…

Trong hơn 15 năm qua, CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với học viên là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong nước và nước ngoài; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý kinh tế nhà nước tại Việt Nam. Thế mạnh hợp tác của CBAM–WESGO là tạo được sự đột phá khác biệt trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam.

Khóa học được tổ chức theo hợp tác này mang tính thực tiễn cao và đáp ứng các xu hướng mới của thế giới, đẩy nhanh tốc độ đào tạo chuyên nghiệp bằng những phương pháp thảo luận mang tính tương tác giữa lý thuyết và thực tiễn. Đây cũng là hợp tác nhằm góp phần thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong kinh tế Việt Nam.

ANH THI

Submit a Comment